เฟรเซอร์สให้บริการคลังสินค้าคุณภาพสูงพร้อมเช่าหลายขนาดและหลายรูปแบบให้แก่ลูกค้า

เฟรเซอร์สมีคลังสินค้าในทำเลสำคัญหลายแห่งกระจายอยู่ทั่วประเทศ และมีคลังสินค้าพร้อมเช่าคุณภาพดี มีขนาดและคุณสมบัติที่หลากหลายให้ผู้เช่าได้เลือก อาจกล่าวได้ว่า คลังสินค้าพร้อมเช่านี้สามารถตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดเวลาในการก่อสร้างและส่งเสริมการขยายธุรกิจอีกด้วย

นอกจากนี้ การเช่าคลังสินค้ายังช่วยลดความเสี่ยงทางธุรกิจ อันเกิดจากการลงทุนในทรัพย์สินเพื่อการทำคลังสินค้าด้วยตนเอง

หลังคา

ข้อได้เปรียบของหลังคาเมทัลชีท
  • ไม่มีรอยต่อสลักเกลียว
  • ป้องกันน้ำฝนรั่วซึม
  • มีความต้านทานกระแสลมได้ดี

บริษัทได้เลือกใช้หลังคาเมทัลชีทที่ไม่มีรอยต่อสลักเกลียว เพื่อป้องกันฝนหรือน้ำรั่วซึม และยังออกแบบให้ทนแรงลมได้ถึง110กม.ต่อชม. หลังคาเมทัลชีททำจากเหล็กเคลือบโลหะซิงคาลุมที่ทนทานต่อการยืดตัวสูง ทำให้หลังคามีคุณสมบัติพิเศษในด้านความแข็งแรงและทนทาน

หลังคาโปร่งแสง

หลังคาโปร่งแสงถูกนำมาใช้กับคลังสินค้าเพื่อให้แสงธรรมชาติจากภายนอกผ่านเข้ามาภายในได้ ในช่วงเวลากลางวัน ช่วยการประหยัดพลังงานไฟฟ้า

ฉนวนกันความร้อน

ยาง EDPM เกรดพรีเมี่ยมได้ถูกนำมาใช้ในการสร้างช่องว่างอากาศในเมทัลชีทและฉนวนกันความร้อน เพื่อช่วยเพิ่มความสามารถสูงสุดในการลดความร้อนภายในอาคาร นอกจากนี้ วัสดุดังกล่าวยังไม่อมน้ำ และเป็นฉนวนไฟฟ้าอีกด้วย

ความสูงของเพดาน

คลังสินค้าของเราถูกออกแบบให้มีความสูงของเพดานตั้งแต่ 7 ถึง 15 เมตร เพื่อให้สอดคล้องกับความสามารถในการรับน้ำหนักของพื้น (3-5ตัน) ซึ่งทำให้เกิดการใช้พื้นที่คลังสินค้าได้เต็มที่เกิดประโยชน์สูงสุด และยังคงสามารถระบายอากาศภายในคลังสินค้าได้ดีอีกด้วย

ความกว้างภายในคลังสินค้า

ความกว้างภายในคลังสินค้าอยู่ระหว่าง 18 ถึง 30 เมตร ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะสมสำหรับการติดตั้งระบบชั้นวางสินค้า และอุปกรณ์ต่างๆ ภายในคลังสินค้า ที่จะทำให้ลูกค้าสามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด มีความสามารถในการปรับใช้งานและเคลื่อนย้ายสินค้าได้อย่างสะดวกอีกด้วย

การระบายอากาศ

  • มีสันหลังคาพิเศษที่ช่วยระบายลมร้อน และช่วยให้อากาศภายในไม่อบอ้าว
  • มีบานเกล็ดด้านข้าง เพื่อช่วยให้อากาศด้านนอกเข้ามาได้
  • เพิ่มอัตราการหมุนเวียนอากาศในระดับสูง
  • มีอากาศภายในที่ทำให้รู้สึกสบายเหมาะแก่การทำงาน

ประตูขนถ่ายสินค้าและสะพานปรับระดับระบบไฮดรอลิค

คลังสินค้าของเฟรเซอร์สมีการติดตั้งประตูขนถ่ายสินค้ามาตรฐานสูงพร้อมด้วยสะพานปรับระดับระบบไฮดรอลิค เพื่อช่วยให้การเคลื่อนย้ายสินค้ามีความสะดวกรวดเร็วมากขึ้น นอกจากนี้คลังสินค้ายังมีช่องประตูขนถ่ายสินค้าที่มีการยกระดับพื้นสูงถึง 1.3 เมตร และมีทางลาดเพื่ออำนวยความสะดวกในการนำของลงจากรถขนส่ง

ความยาวของช่องจอดรถบรรทุก

คลังสินค้าของเฟรเซอร์สได้สร้างความยาวของช่วงจอดรถบรรทุกไว้ที่ 30 เมตร เพื่ออำนวยความสะดวกให้การหมุนจอดรถบรรทุกขนาดใหญ่เป็นไปได้โดยง่าย

หลังคากันสาด

คลังสินค้าของเฟรเซอร์สมีหลังคากันสาดยาวถึง 10 เมตร เพื่อกันฝนสาดระหว่างการขนย้ายสินค้า และมีระบบไฟฟ้าติดตั้งเพื่อให้แสงสว่างในเวลากลางคืน

การป้องกันแมลง

คลังสินค้ามีการติดตั้งตาข่าย ตลอดแนวบานเกล็ด เพื่อป้องกันแมลง นก และสัตว์อื่นๆ เกาะหรือเล็ดลอดเข้ามาภายในอาคาร

การติดตั้งไฟฟ้าแสงสว่าง

มีการติดตั้งไฟฟ้าแสงสว่างแรงดันสูงประหยัดพลังงาน (T5 หรือ LED) อย่างเพียงพอ ด้วยความสว่างระดับ 300 ลักซ์เพื่อให้แสงสว่างในระหว่างการปฏิบัติงานตอนกลางคืน

บริเวณชาร์จแบตเตอรี่

คลังสินค้าของเฟรเซอร์สมีการติดตั้งเต้าเสียบสำหรับเป็นที่ชาร์จแบตเตอรี่หรือต่อกระแสไฟฟ้า

อุปกรณ์สำนักงานมีเฉพาะกรณีที่ลูกค้าระบุความต้องการ

พื้นที่ส่วนสำนักงาน

พื้นที่ในส่วนสำนักงานได้ถูกออกแบบให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังมีส่วนห้องทานอาหารและห้องน้ำอีกด้วย (ห้องอาบน้ำสามารถสร้างได้โดยขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า)

ระบบไฟฟ้าแสงสว่าง (T8 หรือ LED) ในส่วนสำนักงาน อยู่ในระดับความสว่าง 500 ลักซ์ เพื่อช่วยในการปฏิบัติงานในช่วงเวลากลางวัน

ระบบป้องกันอัคคีภัยติดตั้งตามมาตรฐานวิศวกรรม และกฎระเบียบของหน่วยงานรัฐที่เกี่ยวข้อง

สัญญาณเตือนอัคคีภัยและระบบตรวจจับควัน

ระบบตรวจจับควัน พร้อมกับสัญญาณเตือนอัคคีภัยถูกติดตั้งภายในพื้นที่คลังสินค้า เพื่อส่งสัญญาณเตือนเมื่อระบบตรวจจับควันทำงาน

ระบบหัวกระจายน้ำดับเพลิงอัตโนมัติ

ระบบหัวกระจายน้ำดับเพลิงอัตโนมัติเป็นระบบไฮดรอลิค ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งานดับเพลิง ระบบดังกล่าวจะทำงานเมื่อเกิดความร้อนจากเปลวเพลิงในอาคาร และความร้อนนั้นทำให้ส่วนประกอบภายในหัวกระจายน้ำทำงานด้วยการปล่อยละอองน้ำออกมา ชะลอการขยายตัวของเปลวเพลิง และช่วยลดความเสียหายของตัวอาคารและโครงสร้าง

ปั๊มดับเพลิง

ปั๊มดับเพลิงของเราทำตามมาตรฐานสากลของการติดตั้งปั๊มดับเพลิง (Standard for the Installation of Stationary Pumps for Fire Protection (NFPA20)) ซึ่งเป็นการสร้างความเชื่อมั่นว่าลูกค้าจะได้รับการคุ้มครองตามกรมธรรม์ประกันภัยและช่วยลดเบี้ยประกันภัยที่ลูกค้าต้องจ่ายอีกด้วย

ตู้ดับเพลิง

ตู้ดับเพลิงได้ถูกติดตั้งในบริเวณคลังสินค้าทุกระยะ 60 เมตร

อุปกรณ์ต่างๆ

ระบบไฟฉุกเฉินอัตโนมัติ และประตูหนีไฟ ได้ถูกจัดเตรียมไว้เช่นกัน เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้า

สอบถามรายละเอียดการเช่า

โปรดติดต่อเรา โดยแบบฟอร์มนี้